VH-XH
xã Chi Lăng Bắc với các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến hết sức phức tạp Đảng ủy- UBND- BCĐ phòng chống dịch xã chỉ đạo các ngành dừng các hoạt động VHVNTDTT thay vào đó lập thành tích thiết thực VSMT, trồng hoa chào mừng các ngày kỷ niệm và chào mừng Đại hội Đảng các cấp
 

  

Trước tình hình dịch bệnh COVID -19 diễn biến hết sức phức tạp. Đảng ủy- UBND, BCĐ phòng chống dịch của xã Chi Lăng Bắc đã yêu cầu dừng tất cả các hoạt động VHVNTDTT thay vào đó tổ chức các hoạt động thiết thực.

Ngày 20 và 21 /3/2020 Ủy ban MTTQ, Hội LHPN xã Chi Lăng Bắc tổ chức tổng VSMT và  trồng , chăm sóc đường hoa nhân dịp chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc và lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

 
  Tổng VSMT đường làng ngõ xóm hưởng ứng ngày quốc tế hạnh phúc và chào mừng Đại hội Đảng các cấp


Trong thời gian từ đầu tháng 3 UBMTTQ và hội Phụ nữ xã Chi Lăng Bắc đã tham gia nhiều hoạt động như: tích cực lao động sản xuất chăm bón lúa, đánh bắt diệt chuột bảo vệ lúa đông xuân, phối hợp với Đài truyền thanh xã tuyên truyền Chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. Biểu dương gương người tốt, việc tốt; các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc; phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình. Tổ chức các hoạt động từ thiện, thăm hỏi, giúp đỡ các gia đình khó khăn trên tinh thần yêu thương, chia sẻ. Tổng VSMT, trồng, chăm sóc đường hoa tạo môi trường  "Xanh, sạch đẹp" để khống chế dịch bệnh nhất là dịch COVID -19 ngày càng diễn biến phức tạp. Việc tổ chức tốt các hoạt động hưởng ứng trong dịp tháng 3 nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, cá nhân, gia đình và toàn xã hội trong xã quan tâm hưởng ứng về ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc và các hoạt động vì lợi ích cộng đồng.

 
 Phụ nữ trồng, chăm sóc đường hoa chào mừng các ngày kỷ niệm trong tháng 3


Hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau trong gia đình, trong dòng tộc, trong mỗi cộng đồng dù lớn hay nhỏ; giữa những người bạn, người đồng chí; trong mỗi đơn vị, cơ quan, trường học bằng những hành động thiết thực nhất góp phần đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, xây dựng xã Chi Lăng Bắc NTM nâng cao là thông điệp muốn lan tỏa đến tất cả mọi người.

 Thực hiện: Đào Thanh

 

 

 

 

 

 

 


 
Các bài liên quan
Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (04/03/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay119 
 Hôm qua93
 Tuần này479 
 Tất cả190556 
IP: 3.231.25.104