VH-XH
Hội phụ nữ xã Chi Lăng Bắc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày 18/10/2020 Hội phụ nữ xã Chi Lăng Bắc tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT và gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
 

Hòa chung không khí với phụ nữ cả nước, sáng ngày 18/9/2020 tại sân vận động Nhà văn hóa thôn phú khê , Hội phụ nữ xã CLB đã tổ chức giao lưu thể thao Dân vũ và Bóng đá nữ nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ 17.

Về dự giao lưu thể thao : Có Đoàn Minh Đức- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng , TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ trưởng thôn, cùng đông đảo lực lượng phụ nữ trong 3 chi hội đã về tham gia giao lưu và cổ vũ

 
 Đồng chí: Đoàn Minh Đức- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã về dự giao lưu TDTT

Trong thời gian không dài Hội LHPN xã đã tổ chức màn đồng diễn dân vũ đầy ấn tượng và giải bóng đá nữ đến từ 3 chi hội. Sau 40 phút thi đấu sôi nổi, nhiệt tình của mỗi đội , mặc dù không có thời gian tập luyện xong với tinh thần thể thao các đội đã có nhiều pha bóng hay, đường truyền đẹp mắt, cùng sự cổ vũ, động viên cả tinh thần và vật chất cho Ban tổ chức giải và các đội tuyển của các tập thể, cá nhân và quý khán giả. Kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho Đội tuyển bóng đá phụ nữ thôn Phương khê, giải nhì cho đội tuyển bóng đá thôn phú khê và giải ba cho đội tuyển PN Tào khê. Đây là hoạt động thể thao được khơi dậy trong phong trào bóng đá nữ được phụ nữ và nhân dân hưởng ứng cao qua đó góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe cho phụ nữ thời kỳ mới .

 

 
 Đồng chí: Ngô Văn Nhãn- Phó Bí thư TT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng

Cũng trong ngày 18/10 buổi chiều tại Nhà văn hóa xã Hội Phụ nữ Tổ chức gặp mặt cán bộ hội liên hiệp phụ nữ xã qua các thời kỳ ôn lại truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và các chia sẻ thuận lợi  khó khăn của mỗi thời kỳ phụ nữ. Về dự động viên trong hội nghị gặp mặt có Đ/c: Giang Thị Thía- Huyện ủy viên- Chủ tịch HLHPN huyện TM cùng các đ/c trong BTV huyện hội và đ/c: Ngô Văn Nhãn- Phó Bí thư TT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong BTV đảng ủy, một số ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các Chủ tịch PN qua các thời kỳ, BCH phụ nữ xã, BCH các chi hội. Các đ/c lãnh đạo huyện hội và lãnh đạo xã đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả Hội LHPN xã CLB đã đạt được trên cơ sở đó cũng giao nhiệm vụ cho hội PN trong thời gian tiếp theo tiếp tục lãnh đạo tốt mọi nhiệm vụ của Đảng các cấp và địa phương cũng như hoạt động hội. Các đồng chí trân trọng cảm ơn và chúc PN trong toàn xã nhân dịp ngày PN Việt Nam 20/10 tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn là người PN giỏi việc nước, đảm việc nhà nuôi dạy con tốt, xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Trong hội nghị đó Phụ nữ phối hợp với công ty TNHH Hải Vân Đường ra mắt sản phẩm sâm tố nữ các sản phẩm trà sâm dành cho mọi lứa tuổi nhất là phụ nữ trung niên. Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan chào mừng ngày 20/10 mang đầy ý nghĩa.

 Thực hiện: Đào Thanh


 
Các bài liên quan
Hội nông dân xã Chi Lăng Bắc tổ chức VHVN chào mững ngày thành lập hội (20/10/2020)
3 trường xã Chi Lăng Bắc từng bừng khai giảng năm học mới năm học 2020-2021 (09/09/2020)
Người dân xã Chi Lăng Bắccần chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 (14/08/2020)
Hội Phụ nữ xã Chi Lăng Bắc tổ chức hội nghị biểu dương PN điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm (21/06/2020)
Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Chi lăng Bắc Gặp mặt chay tay đ/c Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã và đ/c Địa chính xây dựng nghỉ chế độ (28/05/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay66 
 Hôm qua37
 Tuần này316 
 Tất cả196446 
IP: 3.219.31.204