UBND Phường
UBND xã Chi Lăng BắcTổ chức Hội nghị phổ biến văn bản quy định quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm
Sáng ngày 29/7/2020 tại Nhà văn hóa xã UBND xã UBND xã Chi Lăng Bắc phối hợp với sở công thương tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm
 

Sáng ngày 29/7/2020 tại Nhà văn hóa xã UBND xã UBND xã Chi Lăng Bắc phối hợp với sở công thương tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm cho cán bộ , công chức UBND xã, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn bán trú của các trường học, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

 
 Đồng chí: Nguyễn Quốc Huy- Trưởng phòng kỹ thuật an toàn môi trường sở công thương
truyền đạt tại hội nghị

Về dự  hội nghị và trực tiếp truyền đạt có đ/c: Nguyễn Quốc Huy- Trưởng phòng kỹ thuật an toàn môi trường sở công thương và Thạc sỹ Đặng thị Thùy Dương giảng viên trường Đại học kỹ thuật y tế tỉnh HD Cùng các đ/c cán bộ chuyên viên sở công thương

 
 Thạc sỹ: Đặng Thị Thùy Dương- Giảng viên Trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương
 truyền đạt tại hội nghị

Đại biểu xã có các đ/c trong BTV đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, UBMTTQ xã ,trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; cán bộ , công chức UBND xã, Ban giám hiệu Trường Tiểu học; Trường Mầm non, Trưởng , phó thôn  và 81 ông,  bà chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn bán trú của các trường học, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã đã về dự.
Tại hội nghị lãnh đạo sở công thương đã truyền đạt phổ biến văn bản quy định quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh, bếp ăn bán trú trên địa bàn xã.Các nguy cơ lây nhiễm của ATVSTP trang bị, bổ sung, cập nhật kiến thức và các quy định trong lĩnh vực an toàn thực phẩm,  vai trò tuyên truyền của các ngành, các cấp trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm. Một số nội dung của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, một số văn bản mới có liên quan đến điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; thực trạng công tác bảo đảm an toàn thực phẩm; mối nguy hiểm  ô nhiễm thực phẩm; ngộ độc, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Qua hội nghị cung cấp cho Các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể, dịch vụ ăn uống phải tuân thủ nguyên tắc, chấp hành và thực hiện các điều kiện VSATTP theo quy định của pháp luật. Đối với người tiêu dùng: Cần chủ động tham gia giám sát chất lượng vệ sinh thực phẩm, chỉ sử dụng thực phẩm khi biết rõ nguồn gốc và xuất xứ.

 Thực hiện: Đào Thanh

 

 



 
Các bài liên quan
BCĐ phòng chống dịch COVID-19 xã Chi Lăng Bắc họp chỉ đạo tiếp tục tăng cường PCD (22/03/2020)
Sửa đổi lối làm việc ở thành phố Hải Dương (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương tưng bừng đón Xuân (19/08/2014)
TP Hải Dương tổng kết phong trào thi đua yêu nước (19/08/2014)
Thành phố Hải Dương về đêm (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay65 
 Hôm qua37
 Tuần này315 
 Tất cả196445 
IP: 3.219.31.204