Mặt trận, Hội, Đoàn Thể
Chi Lăng Bắc chung sức, đồng lòng trong ủng hộ phòng chống Covid-19
Cùng cả nước phát động cuộc ủng hộ phòng chống Covid-19, Chi Lăng Bắc đã nhận được sự hưởng ứng tích cực trong phong trào này
 

Thực hiện kế hoạch của MTTQ các cấp UBND xã, Ủy ban MTTQ xã Chi Lăng Bắc đã xây dựng kế hoạch kêu gọi tới nhân dân, cán bộ,các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, tất cả vì tính mạng của nhân dân,  UBND xã, Ủy ban MTTQ xã  kêu gọi các cơ quan đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh, các tổ chức, cá nhân và nhân dân, vì cộng đồng hãy chung tay, góp sức, đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch COVID-19.

Từ ngày 03/4 đến ngày 10/4/2020  UBND xã Ủy ban MTTQ xã, Ban vận động  nhận sự quan tâm ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch COVID-19 với Tổng số tiền trên 75.000.000 đồng và 4.000 khẩu trang cùng nhiều trai sát khuẩn

 
 Các tập thể, cá nhân trong xã ủng hộ khẩu trang và chai nước sát khuẩn phòng chống dịch Covid-19


Bên cạnh đó người dân trong xã còn gửi trực tiếp về đội trực chốt những gói quà đã mang tinh thần chia sẻ, đoàn kết của nhân dân xã Chi Lăng Bắc trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19. 

BCĐ phòng chống dịch, UB MTTQ, Ban vận động  xã  ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân và nhân dân  đã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Để công tác phòng chống dịch bệnh kịp thời UBND, BCĐ phòng chống dịch xã chỉ đạo cán bộ y tế xã và các đoàn thể chia thành nhiều nhóm đến các địa điểm chợ, trục đường xã kiểm tra thân nhiệt phát khẩu trang và chai nước sát khuẩn của các đơn vị, cá nhân tài trợ phòng chống dịch đến tận tay nhân dân mục tiêu cả xã hội chung tay, góp sức, đồng lòng tích cực đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 .

 
 Kiểm tra thân nhiệt phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho nhân dân


Mọi sự ủng hộ của tập thể, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và nhân dân tiếp tục  gửi về Ủy ban MTTQ xã, Ban vận động xã, Các tiểu ban vận động các thôn. Danh sách các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và toàn thể nhân dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 được ghi chép tổng hợp và thông tin kịp thời  trên hệ thống Đài thanh xã.

 Thực hiện: Đào Thanh

 

 


 
Các bài liên quan
Tuổi trẻ Chi Lăng Bắc chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID -19 (26/03/2020)
Phụ nữ xã Chi Lăng Bắc chào mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (05/03/2020)
Thành phố Hải Dương nhất toàn đoàn (19/08/2014)
Xây dựng thành phố Hải Dương văn minh, hiện đại (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay54 
 Hôm qua37
 Tuần này304 
 Tất cả196434 
IP: 3.219.31.204